แปลเอกสารออน์ไลน์ Online 24 hrs.

ศูนย์แปลเอกสารออนไลน์ พร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. 

            เราบริษัทแปลเอกสาร 108 ทรานสเลชั่น ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า บริการรับแปลเอกสารทุกชนิด ทุกภาษา ในที่ราคาครอบคุมคุณภาพ ออนไลน์ตลอด 24 ชม. จริงไม่ได้โม้!! รับแปลเอกสารราชการต่างๆ พร้อมรับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ (แจ้งวัฒนะ) บริษัท บีบีเคทราสเลชั่นฯ รับแปลภาษา รับแปลเอกสารราชการ แปลภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆทั่วโลก พร้อมประทับตรารับรองคำแปลภาษาถูกต้อง จากบริษัทแปลภาษาของเราทุกฉบับ 

ทีมงานพร้อมให้คำปรึกษา Online 24 hrs.

  

รับแปลเอกสารยื่นขอวีซ่า         เพิ่มเพื่อน        

บริการแปลเอกสารเพื่อยื่นขอวีซ่า ยื่นประทับตรารับรองเอกสารด่วน ณ กรมการกงสุล

" แปลเร็ววววว รับรองด่วน กับทีมงานมืออาชีพ ในราคาที่ไม่แพง"

 
                              
 
         

 

ออฟฟิตสำนักงานใหญ่ ศูนย์แปลเอกสารออนไลน์ 24 ชม.

อยู่ห่างจากกรมการกงสุลแจ้งวัฒนะ กระทรวงการต่างประเทศ เดินทางเพียง 10 นาที เท่านั้น

ตั้งอยู่เลขที่  5/2578 ม.10 ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

โทร : 02-001-1549 แฟกซ์ : 02-001-5283

มือถือ : 089-022-8238 , 081-495-2200

 

การแปลเอกสารเพื่อยื่นขอวีซ่านั้น

เอกสารที่ประกอบการยื่นขอวีซ่า สำหรับเอกสารประกอบการขอวีซ่า ผู้ขอจะต้องยื่นเอกสารตัวจริงเฉพาะ Passport และสมุดเงินฝาก สำหรับเอกสารอื่นๆผู้ขอสามารถยื่นเอกสารสำเนาพร้อมรับรองสำเนาด้วย และหากเอกสารใดที่เป็นภาษาไทย จะต้องยื่นคำแปลเอกสารแนบตามไปด้วย

 

วีซ่าท่องเที่ยว

Passport ที่มีอายุการใช้งานอย่างน้อย 6 เดือน

รูปถ่ายขนาด 2 นิ้ว จำนวน 1 รูป

บัตรประจำตัวประชาชน (Thai National ID Card)

ทะเบียนบ้าน  (House Particulars)

หากมีสถานะภาพการสมรส หรือหย่า ให้แสดงทะเบียนสมรสหรือว่าทะเบียนหย่า ด้วย

หากเดินทางพร้อมพี่น้อง ต้องแสดงหลักฐานแสดงความสัมพันธ์ เช่นสูติบัตร เป็นต้น

หนังสือรับรองการทำงาน / หากประกอบธุรกิจส่วนตัวให้ใช้หนังสือรับรองบริษัทหรือห้างหุ้นส่วน หรือทะเบียนการค้า บัญชีผู้ถือหุ้น

หนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน

กรณีเป็นนักเรียน/นักศึกษา ให้ใช้หนังสือรับรองสถานะภาพนักเรียน/นักศึกษา

กรณีได้รับการสนับสนุนทางการเงินในการเดินทางให้ แสดงหลักฐานความสัมพันธ์กับผู้ที่สนับสนุนการเงิน

กรณีได้รับเชิญจากบุคคลที่อยู่ต่างประเทศให้ แนบจดหมายคำเชิญ อีเมล หรือหลักฐานการติดต่อกับบุคคลที่อยู่ในประเทศนั้นๆ หรือรูปถ่าย

สมุดบัญชีธนาคาร (Book Bank) ตัวจริง

กรณีผู้ที่ยื่นขอวีซ่ามีอายุน้อยกว่า 18 ปี ต้องมีหนังสือยินยอมให้ผู้เยาว์เดินทาง โดยที่บิดาและมารดา ติดต่อขอได้จากที่ว่าการอำเภอ/สำนักงานเขต

 

วีซ่าธุรกิจระยะสั้น (ไม่เกิน 3 เดือน)

  • Passport ที่มีอายุการใช้งานอย่างน้อย 6 เดือน

  • รูปถ่ายขนาด 2 นิ้ว จำนวน 1 รูป

  • บัตรประจำตัวประชาชน  (Thai National ID Card)

  • ทะเบียนบ้าน  (House Particulars)

  • หากมีสถานะภาพการสมรส หรือหย่า ให้แสดงทะเบียนสมรสหรือว่าทะเบียนหย่า ด้วย

  • หากเดินทางพร้อมญาติ/พี่น้อง ต้องแสดงหลักฐานแสดงความสัมพันธ์ เช่นสูติบัตร เป็นต้น

  • หนังสือรับรองการทำงาน / หากประกอบธุรกิจส่วนตัวให้ใช้หนังสือรับรองบริษัทหรือห้างหุ้นส่วน หรือทะเบียนการค้า บัญชีผู้ถือหุ้น

  • หนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน

  • กรณีได้รับการสนับสนุนทางการเงินในการเดินทางให้ แสดงหลักฐานความสัมพันธ์กับผู้ที่สนับสนุนการเงิน

  • เอกสารแสดงการติดต่อกับหน่วยงาน หรือบริษัทในประเทศนั้นๆ

  • สมุดบัญชีธนาคาร (Book Bank) ตัวจริง

  • กรณีนายจ้างหรือหน่วยงานเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่าย จะต้องแสดงหลักฐานประกอบการอ้างอิง รวมถึงจดหมายจากนายจ้าง ระบุเงินเดือน ระยะเวลาทำงาน ระยะเวลาที่อนุมัติให้เดินทาง

 

บริษัทแปลเอกสาร  ศูนย์แปลเอกสาร  ศูนย์แปล

รับแปลเอกสาร

บริษัทแปลภาษา

             เราเป็นศูนย์แปลเอกสาร บริษัทแปลภาษา ที่บริหารงานในรูปแบบของบริษัท ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ด้วยต้นทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) ซึ่งลูกค้าสามารถเชื่อมั่นได้ทั้งในคุณภาพของงานแปล และการบริหารงานของบริษัทแปลภาษาของเรา การันตีด้วยลูกค้าของเราดังนี้

 รับแปลเอกสาร

 ดูทั้งหมด >>>

 

Visitors: 417,592